Cách dùng thuốc Xoang Họ Đinh đạt hiệu quả cao nhất

Mulrose có phải kem trộn không? Kem Mulrose giá bao nhiêu tiền?
13/04/2018
Cách trồng cỏ lúa mì tươi cho Mèo (cách trồng cỏ mèo)
09/07/2018

Cách dùng thuốc Xoang Họ Đinh đạt hiệu quả cao nhất

Dùng Thuốc Xoang Gia Truyền Họ Đinh như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Đó là câu hỏi mọi khách hàng quan tâm sau khi mua sản phẩm. Sau đây, shop xin hướng dẫn mọi người Cách sử dụng thuốc Xoang họ Đinh đạt hiệu quả cao, giúp chữa lành bệnh trong thời gian ngắn nhất có thể nhé.

SỬ DỤNG THUỐC XOANG HỌ ĐINH ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU

Mọi người nhận được thuốc rùi chú ý khi sử dụng thuốc Đúng – Đủ – Đều nhé. Mặc dù đã có hướng dẫn sử dụng rất cụ thể nhưng đây là quá trình sử dụng thuốc của e đã thành công chia sẻ để mọi người cùng biết và yên tâm sử dụng ạ.

+ ĐÚNG: nhỏ đúng tư thế nằm ngửa, đầu vuông với cổ. Vệ sinh mũi sạch sẽ bằng nước muối sinh lý trước khi nhỏ thuốc. Sau khi nhỏ xoang thì hít thở sâu, ray hai bên cánh mũi cho thuốc thẩm thấu. Sau khi nhỏ 3-5 phút mới nên đứng dậy.

+ ĐỦ: nhỏ đều ngày 3-5 lần khi điều trị, sau khi đỡ bệnh ra dịch ít hoặc dịch loãng trắng trong thì nhỏ 1-2 lần / ngày, chú ý kiêng khem đầy đủ và nhỏ mỗi bên cánh mũi chỉ 1 giọt duy nhất giọt vừa phải để tiết kiệm thuốc.

+ ĐỀU: duy trì việc này hằng ngày cho tới khi khỏi bệnh, đòi hỏi sự kiên trì.

Tư thế nằm ngửa nhỏ thuốc, sau đó ray cánh mũi vài phút là Cách dùng thuốc Xoang họ Đinh đạt hiệu quả cao nhất

BIỂU HIỆN KHI SỬ DỤNG THUỐC XOANG HỌ ĐINH

+ Biểu hiện đầu tiên khi nhỏ lọ 1-2: khi mọi người nhỏ thuốc sẽ có cảm giác khó chịu vì thuốc lúc này vào trong khoang mũi sẽ rát và xót mũi, hắt hơi rất nhiều và dịch viêm ra rất nhiều.

+ Khi nhỏ lọ 3 hoặc 4: mũi có biểu hiện hơi khô, ngạt mũi vì dịch viêm ra nhìu lúc này các niêm mạc sẽ lành lại. Mọi người cứ tiếp nhỏ thì dịch sẽ đẩy ra ngoài cho đến hết.

+ Biểu hiện cuối: khi nhỏ chỉ còn cảm giác xót nhẹ nhưng cảm giác hắt hơi hầu như biến mất nếu bị nhẹ thì dùng đến lọ thứ 3 là khỏi hoàn toàn. Khách muốn chắc chắn dùng thêm lọ thứ 4.

Người bị nặng và lâu năm liệu trình điều trị sẽ dài hơn 7-10 lọ tùy thuộc tình trạng bệnh của mỗi người nhé.

Hiện tượng xót thì tùy cơ địa từng người và do niêm mạc mũi mỏng hoặc bị tổn thương nên mới bị. Còn không dấu hiệu chung chỉ là ngạt mũi khó chịu như bị cảm cúm do dịch đẩy ra ngoài, tuy nhiên sau khi đẩy đỡ dịch thì thông thoáng thoải mái cực dễ chịu.

 

Nghe hướng dẫn dùng thuốc Xoang họ Đinh các bạn nhé

LƯU Ý

– Khi dùng thuốc sẽ có cảm giác mệt vì phải hắt hơi nhiều do tác dụng của thuốc. Khách yên tâm đó chính là phản ứng tích cực của thuốc vì vậy hãy kiên trì dùng thuốc.
– Kiêng những thứ ko nên ăn các loại thịt như Cá, gà, ngan, bò, trâu, rượu bia thuốc lá chất kích thích, đồ ăn lạnh, đồ ăn tanh.
– Nên vệ sinh mũi sạch sẽ bằng nước muối sinh lý hằng ngày. Uống nước ấm, đeo khẩu trang đi ra ngoài.

GIÁ BÁN

Giá niêm yết toàn hệ thống 300,000đ/lọ 10 ml. 1 lọ dung trong 15-20 ngày.

TÌM HIỂU THÊM

> Giới thiệu về thuốc Xoang họ Đinh

> Thuốc phụ khoa họ Đinh

LIÊN HỆ MUA HÀNG VÀ LÀM ĐẠI LÝ
Website: hangtienich.com.vn
Email: hangtienich.hn@gmail.com
Hotline: 0961.146.196 (Zalo)