Cam kết của chúng tôi

Hàng Tiện Ích xin thực hiện Cam kết với Khách hàng như sau:

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Cam kết giao hàng chính hãng, đúng mẫu mã mô tả 100%. Hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

Cam kết không bán hàng giả hàng nhái

Cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Phương châm của Hàng Tiện Ích là đem sản phẩm Tốt – Chất Lượng – Hiệu quả tới khách hàng, và mong muốn phải triển uy tín, thương hiệu lâu dài. Nên chắc chắn sẽ làm đúng, người thật việc thật, cung cấp hàng chuẩn 100% chính hãng.

Cam kết giao hàng nhanh

Sau khi nhận được Đơn hàng, Hàng Tiện Ích sẽ tiến hành xác nhận thông tin đơn hàng và cho gửi hàng đi. Khách hàng đợi nhận hàng trong vòng 2-3 ngày đối với đơn đi nhanh, 5-7 ngày đối với hàng chậm.

Trường hợp ngoài ý muốn do ảnh hưởng thời tiết, mưa gió, bão lụt hoặc lỗi do Bên chuyển phát thất lạc hàng, quên gửi hàng đi thì khách hàng thông cảm và báo lại với Hàng Tiện Ích để được xử lý sớm nhất.

Cam kết giao dịch an toàn

Cam kết giao dịch an toàn với 100% khách hàng chuyển khoản trước. Sau khi nhận được tiền vào tài khoản Shop sẽ cho gửi hàng sớm nhất có thể, gửi trong ngày hoặc vào sáng hôm sau.

Hình thức này có ưu điểm là tiết kiệm tiền phí ship cho khách hàng, vì đối với Đơn chuyển khoản trước Khách hàng chỉ cần đặt đơn từ 200k là đã được miễn phí ship.

Chất lượng tốt nhất

Với khát vọng trở thành Shop bán hàng uy tín, Hàng Tiện Ích cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết không những mang lại cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo sự thỏa mãn, lòng tin của khách hàng khi sử dụng từng sản phẩm của Hàng Tiện Ích.

Giá thành tốt nhất 

Hàng Tiện Ích cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất kèm theo nhiều quà tặng khuyến mại khi mua sản phẩm của Hàng Tiện Ích. Đồng thời, nhiều ưu đãi được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng.

Phục vụ – tư vấn nhanh và chuyên nghiệp

Khi liên hệ với Hàng Tiện Ích, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo và tinh tế… Mọi khách hàng đều được nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để có thể đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm nhanh chóng và phù hợp với mong muốn, nhu cầu của mình./.

HÀNG TIỆN ÍCH – XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!