Kem Mulrose trị viêm nang lông – viêm lỗ chân lông

Thành phần và công dụng của Kem đa năng Mulrose
12/04/2018
Dùng kem Mulrose có tốt không? Kem Mulrose bán ở đâu?
13/04/2018

Kem Mulrose trị viêm nang lông – viêm lỗ chân lông

Kem Mul-Rose trị viêm lỗ chân lông – Viêm nang lông rất hiệu quả. Một số chị em có inbox cho shop hỏi cách chữa trị viêm chân lông bằng kem Mul-Rose như thế nào?. Bệnh Viêm nang lông – viêm lỗ chân lông là bệnh mà nhiều chị em đang gặp phải hiện nay. Mình chia sẻ dưới đây mọi ng cùng tham khảo nhé.

Kem Mul-Rose trị viêm lỗ chân lông – Viêm nang lông rất hiệu quả. Nếu chân và lưng của bạn có dấu hiệu như vậy thì dùng sớm để có một làn da sáng đẹp nhé.

BỆNH VIÊM NANG LÔNG (VIÊM LỖ CHÂN LÔNG) VÀ CÁCH CHỮA
Bệnh viêm nang lông (viêm lỗ chân lông) là viêm ở phần nông của nang lông. Cơ chế sinh bệnh là do những thói quen không tốt trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày:
– Cạo, nhổ hoặc tẩy lông và vệ sinh da không đúng cách là nguyên nhân gây bệnh viêm nang lông. Sau khi cạo, nhổ lông đã khiến lông bị nhiễm trùng khiến các lỗ chân lông bị viêm nhiễm.
– Việc sử dụng quần áo bằng sợi tổng hợp, cứng, chật đã cọ xát mạnh vào da…cũng gây ra bệnh viêm nang lông.
– Những người thường sử dụng thuốc kháng sinh lâu dài đã tạo điều kiện cho các vi khuẩn kỵ khí phát triển, gây bệnh trên các lỗ chân lông.
– Ngoài ra, do tuyến dầu trong da hoạt động mạnh hoặc tiết nhiều chất dầu đã bịt kín các nang lông, cản trở sự phát triển của sợi lông. Điều này đã tạo thuận lợi cho các vi khuẩn liên cầu hoặc tụ cầu, nấm, virut, ký sinh trùng cư trú tại các lỗ chân lông sinh trưởng và phát triển mạnh, gây bệnh viêm nang lông.
– Bệnh viêm nang lông còn gặp ở những người ra nhiều mồ hôi, hệ miễn dịch suy yếu như mắc bệnh đái tháo đường, suy thận, da bị tổn thương sẵn, dùng thuốc kháng sinh lâu ngày…
Vì thế ngay từ đầu các bạn nên giữ gìn vệ sinh cẩn thận đặc biệt là các bạn mồ hôi dầu, dễ gây bít tắc lỗ chân lông, vi khuẩn dễ tích tụ và sinh sôi nảy nở nhiều hơn. Một tuần nên tẩy da chết ít nhất 2 lần, tắm rửa sạch sẽ, thay quần áo thường xuyên.
– Hạn chế sử dụng sữa tắm, nên dùng tắm Tây thi sẽ tốt nhất hoặc các bạn tắm bằng sữa tươi không đường trộn cám gạo đậu đỏ.
– Mặc đồ thoáng không nên bó sát, không nên tắm nước quá nóng, khi tắm các bạn lấy nắm muối hạt mình hay ăn bỏ vào chiếc khăn xô, chà nhẹ vùng da bị viêm da. Làm như vậy 1 tuần 3 lần để tẩy lớp da chết.
– Sau đó bạn bôi kem MUL-ROSE bên mình đang có bán. Nhiều bạn làm theo mình hướng dẫn đã khỏi hoàn toàn và da còn trắng mịn hơn nhiều.
Giá bán: 200k/hũ 30g
Mụn ở lưng là do bị viêm lỗ chân lông cả nhà nhé, dùng Kem Mul-rose có thể khắc phục tình hình.

Nếu có vấn đề Viêm nang lông – Viêm lỗ chân lông như hình bạn có thể tham khảo Kem Mul-rose nhé
Hình ảnh so sánh Trước và Sau khi dùng kem Mul-Rose trị Viêm nang lông của một bạn gái
……………………………………………………………………………….
LIÊN HỆ MUA HÀNG VÀ LÀM ĐẠI LÝ
Email: hangtienich.hn@gmail.com
Hotline: 0961.146.196