Cách trị ho và sổ mũi cho bé với Bách Nhi Tán

Cách dùng Bách Nhi Tán hiệu quả
27/10/2017
Công dụng, tác dụng của Bách Nhi Tán
27/10/2017

Cách trị ho và sổ mũi cho bé với Bách Nhi Tán

CÁCH TRỊ HO VÀ SỔ MŨI CHO BÉ VỚI BÁCH NHI TÁN

Trị ho và sổ mũi cho bé với Bách Nhi Tán như thế nào? Các mẹ chỉ cần massa cốt thuốc dưới gan bàn chân cho con thật kĩ cho ấm nóng lên tầm 5-10 phút, sau đó đắp bã thuốc rồi quấn màng bọc thực phẩm và chườm ấm là được các mẹ nhé.

 1. BÔI VÀ MASSAGE
– Lắc đều lọ thuốc
 – Lấy phần nước bôi đẫm nước lên lưng, cổ và ngực ở vị trí phổi, gan bàn chân. Bôi và massage từng vị trí một, mỗi vị trí thực hiện như vậy từ 3-5 phút.
– Bôi ngày từ 3- 4 lần, đặc biệt là khi sáng ngủ dậy, sau khi tắm xong và trước khi đi ngủ. Nếu bé ho nhiều thì bôi ngày 4-5 lần, giữa đêm đang ngủ mà bé ho thì mẹ cũng gắng dậy bôi cho bé dịu cơn ho.
2. ĐẮP THUỐC
– Lấy phần bã đắp lên 2 gan bàn chân ở huyệt Dũng Tuyền( phải đúng huyệt này mới dứt cơn ho được nhé các Mẹ). Sau đó lấy màng bọc thực phẩm cố định lại rồi mang tất vào ngủ qua đêm. (lưu ý, trẻ dưới 6 tháng tuổi không đắp qua đêm, mà mẹ đắp cho bé ngày 2 lần sáng tối.
3. PHÒNG SỔ MŨI VÀ HO CHO CON KHI THỜI TIẾT LẠNH
Khi thời tiết thay đổi, đặc biệt là mùa đông trời trở lạnh. Các mẹ nên lắc đều lọ thuốc, xoa cốt thuốc vào Cổ – Ngực – Lưng – Gan bàn chân – Gan bàn Tay cho con để giúp con giữ ấm cơ thể, tránh bị lạnh mà sổ mũi gây viêm họng dẫn tới ho.
Xoa thuốc xong các mẹ đi tất mỏng vào chân cho con rồi đi ngủ. Ngoài ra, các mẹ có thể lấy ít cốt thuốc Bách Nhi Tán, hòa với nước ấm để tắm cho con giúp phòng gió lạnh cũng rất tốt.
Chúc các bé luôn khỏe mạnh….
Tham khảo thêm về công dụng của Bách Nhi Tán dưới đây:
—————————

LIÊN HỆ MUA HÀNG VÀ LÀM ĐẠI LÝ

Website: hangtienich.com.vn

Email: hangtienich.hn@gmail.com

Hotline: 0961.146.196

Facebook: Đông y gia truyền Dung Hà – Đặc trị xương khớp hiệu quả