Sứ mệnh và tầm nhìn

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Hàng Tiện Ích đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những Shop cung cấp Hàng hóa chuẩn chất lượng, phục vụ chu đáo tận tình nhất.

Hàng Tiện Ích mong muốn đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và đồng hành cùng Khách hàng trong Chăm sóc Sức Khỏe và Làm Đẹp.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Hàng Tiện Ích còn muốn tạo cơ hội thành công, cơ hội kiếm thêm thu nhập cho các mẹ Bỉm sữa, các đại lý có nhu cầu muốn hợp tác với Hàng Tiện Ích.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Hàng Tiện Ích là đem lại những sản phẩm tốt và cách tư vấn tận tình, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu của họ và nhằm giải quyết được vấn đề của Khách hàng đang gặp phải về Sức Khỏe và Làm Đẹp.

Hàng Tiện Ích đánh giá sự Thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng sản phẩm, tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm, cũng như dịch vụ chăm sóc và lối tư vấn của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

Sự Tôn Trọng
Tôn trọng khách hàng và đại lý và nhân viên của Hàng Tiện Ích.

Sự Tin Cậy
Luôn trung thực khi tư vấn và phân phối hàng hóa, giúp mang lại sự tin cậy với 100% Khách hàng. Đồng thời, giải quyết được vấn đề khách hàng đang gặp phải. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Hàng Tiện Ích.

Gieo hạt mỗi ngày

Hàng Tiện Ích mong muốn gieo hạt mỗi ngày, đem những điều Thiện lành đến với Khách hàng của Hàng Tiện Ích. Chúc các anh chị và các bạn đạt được kết quả mong muốn khi sử dụng các sản phẩm bên Hàng Tiện Ích. Rất vui nếu nhận được kết quả từ Quý anh chị, sức khỏe tốt lên, da dẻ đẹp hơn, đỡ bệnh tật hơn và cuộc sống hưng phấn thoải mái hơn.

HÀNG TIỆN ÍCH – SẢN PHẨM HỮU ÍCH CHO MỌI NHÀ

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN !