Kênh Zalo – Facebook

Kênh Zalo – Facebook của Hangtienich.com.vn là gì?

Giờ là thời kì công nghệ 4.0 nên mua hàng online đang bùng nổ mạnh. Ngoài việc, gọi điện đặt hàng thì nhắn tin tư vấn qua Zalo / Facebook để đặt hàng rất phù hợp và phổ biến. Các Anh chị em văn phòng, hoặc các bạn đang đi học đi làm mà chỉ tiện nhắn tin.

Thấu hiểu được tâm tư này của các bạn, nên hangtienich.com.vn cung cấp thêm kênh Zalo và Facebook để các bạn tiện inbox chat chat và chat nhé.

KÊNH ZALO

Zalo của Shop có số điện thoại là 0961.146.196 và lấy luôn tên thật của chủ shop là Cao Liên các bạn nhé.

Do website bán tương đối nhiều sản phẩm, và nội dung thì cập nhật chính trên đây rồi. Nên Zalo chủ yếu chỉ cập nhật cuộc sống hiện tại của mình, và không đăng bán sản phẩm trên đó các bạn nhé.

Demo Zalo tại thời điểm viết bài này của mình có up ngay dưới đây các bạn nha. Quan trọng là nhìn thấy Tên Zalo của Shop, còn lại ảnh bìa, đại diện thi thoảng mình có thay đổi cho tươi mới nên nếu thấy có khác khác thì cứ đúng cái mặt mình là đúng Shop Hàng Tiện Ích rồi các bạn nha.

KÊNH FACEBOOK

Facebook là một tài sản mà hầu hết các bạn ai cũng có 1 tài khoản và thường hay dùng Facebook nhất cho hoạt động giải trí và mua hàng. Dưới đây là Facebook cá nhân của mình, trên đây ngoài thông tin liên quan cuộc sống, mình có up thông tin về sản phẩm và live hoặc quay video giải đáp thắc mắc cho mọi người.

Các bạn hãy kết bạn với mình nhé. Face của minh là Cao Liên

Các bạn có thể inbox để được mình tư vấn trực tiếp qua trang Facebook cá nhân trên nhé. Cảm ơn, Cảm ơn mọi người thật nhiều….

FANPAGE – TRANG BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK

Mình biết tới bán hàng online từ năm 2013, nên làm website và bán trên Fanpage mình cũng biết từ lâu. Dưới đây là những Fanpage mà mình lập và đang trực tiếp quản lý. Các bạn có thể tham khảo tại đây để xem các bài đăng về sản phẩm nhé.

Hạt giống cỏ lúa mì lúa mạch

Latex Giảm Eo Chính Hãng – Sỉ Lẻ Toàn Quốc

Thuốc Phụ Khoa Họ Đinh – 0961.146.196

Thuốc xoang gia truyền Họ Đinh – Chữa tận gốc Viêm Xoang Viêm mũi dị ứng