Vận chuyển và giao nhận

Chính sách giao nhận và vận chuyển của Hangtienich.com.vn: Để thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch với Hangtienich.com.vn, Quý khách có thể tự lựa chọn cho mình một trong các hình thức vận chuyển và thanh toán thích hợp sau:

CÁC PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Gửi xe: Hangtienich.com.vn gửi hàng cho các bạn theo xe tại Hà Nội và HCM về các tỉnh nếu các bạn chuyển khoản trước hoặc báo nhà xe ứng tiền trước. Đơn hàng phù hợp Hangtienich sẽ gửi xe về cho các bạn. Trong quá trình tư vấn sẽ trao đổi cụ thể.

Ship COD (Giao hàng thu tiền tại nhà): Hangtienich.com.vn nhận giao hàng thu tiền tại nhà thông qua các đơn vị vận chuyển như Giao hàng nhanh Viettelpost, bưu điện hoặc một số nhà vận chuyển khác.

 

 

CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN KHI MUA HÀNG ONLINE

Giao hàng miễn phí toàn quốc đơn hàng mua Lẻ từ 500.000 vnđ trở lên. Nếu mua ít hơn thì tùy khu vực xa gần Hangtienich.com.vn sẽ thu thêm phí ship từ 20-40k/đơn. Với đơn hàng sỉ thì liên hệ để được tư vấn cụ thể các bạn nhé.

Thời gian giao hàng

– Giao hàng trong ngày nếu nội thành Hà Nội hoặc tại Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Rất mong Quý khách thông cảm.

– Ship COD: Thời gian giao hàng từ 2-3 ngày hoặc 4-7 ngày tùy hình thức gửi hàng là nhanh hay chậm, số lượng hàng là nhiều hay ít. Trao đổi cụ thể cho từng đơn hàng cụ thể khi các bạn đặt hàng với Hangtienich.com.vn nhé.