Đông trùng hạ thảo Viện Hàn Lâm có hạt chất Cordycepin giúp phòng chống, điều trị ung thư và ngăn ngừa di căn của các tế bào ung thư hiệu quả.
Đông trùng hạ thảo là một trong những dược liệu thiên nhiên quý hiếm và rất tốt cho sức khỏe với các công dụng như: thúc đẩy tuần hoàn máu, hỗ trợ điều trị bệnh các bệnh về phổi, ngăn ngừa các bệnh về gan, ngăn chặn các virus gây bệnh và tế bào ung thư, hỗ trợ điều trị bệnh tiều đường, cải thiện cơ bắp, điều kiển nội tiết tố, giúp đầu óc minh mẫn hơn… Để đạt được những giá trị kể trên, chúng ta cần phải sử dụng đúng cách với từng loại đông trùng hạ thảo.
QUY CÁCH SẢN PHẨM – ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆN HÀN LÂM
- Quy cách: 10g
- Loại: Đông trùng hạ thảo đông khô
- Giá bán: 400k/hôp 10g không bao gồm vỏ giấy
- Giá bán 450k/hộp có vỏ
- Dạng viên 320k (30 viên/lọ)
- Xuất xứ: Viện Hàn Lâm KHCN Việt Nam
VÌ SAO NÊN DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆN HÀN LÂM
CORDYCEPIN LÀ HOẠT CHẤT CHỐNG UNG THƯ DUY NHẤT CHỈ CÓ TRONG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO: Cordycepin là hoạt chất quan trọng nhất trong Đông Trùng Hạ Thảo và là tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của Đông Trùng Hạ Thảo.
Cordycepin có tác dụng phòng chống ung thư, điều trị ung thư và ngăn ngừa di căn của các tế bào ung thư hiệu quả. Cordycepin còn có tác dụng chống viêm, giảm đau, tăng sinh nội tiết tố, tăng cường miễn dịch, chống ung thư, kháng vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng…
Các viện nghiên cứU, trung tâm kiểm nghiệm Việt Nam đã kiểm định Hàm lượng Cordycepin trung bình của Đông Trùng hạ thảo Viện Hàn Lâm đạt trên 6.0 mg/g, cao hơn hẳn hàm lượng Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên và vượt hơn hẳn so với hàm lượng Cordycepin tiêu chuẩn của Trung Quốc chỉ là 1 mg/g.
Với hàm lượng Cordycepin trung bình trên 6 mg/g, Đông trùng hạ thảo Viện Hàn Lâm đã được chứng minh có tác dụng phòng chống ung thư và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, giúp ngăn ngừa di căn của các tế bào ung thư, và đồng thời giúp phục hồi sức khỏe sau quá trình xạ trị, là cứu tinh của nhiều bệnh nhân ung thư.
Bên cạnh đó, hàm lượng Cordycepin trong Đông trùng hạ thảo Viện Hàn Lâm còn giúp tăng cường miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật hiệu quả.
Hãy sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo mỗi ngày để bồi bổ, chăm sóc sức khỏe đẩy lùi ung thư bạn nhé!
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LÀ GÌ
Đông trùng hạ thảo là món quà thiên nhiên vô giá bạn tặng cho con người, đặc biệt là nam giới.
Đông trùng hạ thảo là kết quả cộng sinh giữa một loài nấm túi có tên Cordyceps sinensis và ấu trùng sâu non thuộc chi Hepialus.
Vào mùa đông, nấm ký sinh vào sâu non ăn hết chất dinh dưỡng của chúng. Sâu non chết đi, ấu trùng lớn dần, bắt đầu mọc ra khỏi sâu vào mùa hè rồi vươn lên như một ngọn cỏ, hình thành lên đông trùng hạ thảo.
Đông trùng hạ thảo tự nhiên: Đây là loại đông trùng hạ thảo quý hiếm, có giá trị nhất, xuất hiện chủ yếu ở vùng núi cao >4000m như Tây Tạng, Tứ Xuyên (Trung Quốc).
Dạng đông trùng hạ thảo nhân tạo: Các nước Việt Nam, Nhật, Hàn Quốc đều nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo dựa trên cơ thể ấu trùng (nhộng, sâu) hoặc cơ chất từ đậu xanh, vỏ trứng,…
CÔNG DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
- Tác dụng thanh lọc: thải độc, thanh lọc các tác nhân xấu đối với cơ thể.
- Phòng chống bệnh thận: Đông trùng hạ thảo giúp bảo vệ thận do thiếu máu, tăng cường nội tiết tố thượng thận, hồi phục tế bào tiểu quản ở thận.
- Tim mạch, huyết áp: Đông trùng hạ thảo làm hạ huyết áp, chống lại hiện tượng thiếu máu cơ tim, giữ ổn định nhịp đập tim mạch.
- Hoạt huyết: giảm cholesterol trong máu, chống xơ vữa động mạch, điều tiết nồng độ đường trong máu.
- Tăng cường sức đề kháng: Tác dụng của đông trùng hạ thảo cải thiện tính miễn dịch đặc hiệu, nâng cao chức năng tiêu hóa và hấp thụ.
- Tốt cho người già: Những thành phần có trong đông trùng hạ thảo chống lại quá trình lão hóa, hạn chế bệnh tật tuổi già.
- Tăng cường sinh lý: cường dương, chống liệt dương, giảm xuất tinh sớm.
- Tốt cho phụ nữ: Với chị em gái và phụ nữ, đông trùng hạ thảo giúp tăng cường hoocmon sinh dục tuổi dậy thì, làm chậm quá trình mãn kinh, đẹp da…
- Phục hồi các phế nang phổi bị hư hỏng cho những người bị ung thư phổi, lao phổi, lạnh phổi, người hút thuốc, hen, suyễn…
ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
- Đông trùng hạ thảo dùng được cho cả nam lẫn nữ, tuổi từ 12 trở lên.
- Đông trùng hạ thảo đặc biệt rất tốt cho: Người lớn tuổi, hay mệt mỏi, đau nhức.
- Người suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh.
- Người ho lâu ngày, lao phổi, hen suyễn.
- Người suy thận, mắc các bệnh lý về thận.
- Người ốm yếu, sức đề kháng kém.
- Người cần hồi phục sau cơn bệnh nặng.
- Phụ nữ cần cải thiện chứng lạnh tử cung (hiếm muộn).
- Phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.
- Với phụ nữ có thai và đang cho con bú, xin hỏi ý kiến nhân viên y tế trước khi dùng. Nếu đang điều trị bệnh, nên uống đông trùng hạ thảo cách 3 đến 4 tiếng đồng hồ sau khi uống thuốc điều trị.
VÌ SAO ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TỐT CHO SỨC KHỎE?
Trong đông trùng hạ thảo có chứa 17 loại axít amin, là thành phần đạm thực vật quý hiếm, nhiều loại vitamin như: A, B, C, D, E, K, các nguyên tố vi lượng calcium, manganese, selenium, đồng, sắt, kẽm. Trên quả đất, rất hiếm thực vật có chứa selenium. Selenium rất quý vì có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, phòng ung thư.
Ngoài ra trong đông trùng hạ thảo còn có mannitol, adenosine, cordyceps polysaccharide. Nhờ vào các thành phần như trên mà đông trùng hạ thảo có nhiều tác dụng sinh học quan trọng.
CÁCH SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
1./ Ăn sống đông trùng hạ thảo
Đông trùng thảo dược là loại thảo dược lai tạo từ động vật và thực vật. Bạn có thể ăn sống đông trùng hạ thảo theo cách dùng nước ấm rửa sạch dạng nguyên con khoảng 3g rồi nhai sống cũng rất tốt, giúp cải thiện giấc ngủ.
Với dạng khô thì đã được qua sấy nên sẽ cứng hơn, không nên ăn sống.
2./ Pha trà đông trùng hạ thảo
Pha trà bạn dùng đông trùng hạ thảo nguyên con 5g pha cùng 3g nhân sâm trong khoảng 10 phút và sử dụng sẽ giúp ích khí tráng dương, chữa di tinh, liệt dương.
3/ Ngâm rượu
4./ Nấu các món ăn
Các loại cháo đông trùng hạ thảo:
- Thành phần nguyên liệu: 3g đông trùng hạ thảo, 100g gạo nếp, 20g hoàng kỳ, 20g sơn dược.
- Các bước chế biến: Công đoạn đầu tiên bạn cần làm là dùng hoàng kỳ sắc thành nước thuốc, bỏ cặn, chỉ lấy phần nước. Sau đó, dùng nước thuốc hoàng kỳ để nấu cháo cùng gạo nếp. Cuối cùng, cho đông trùng hạ thảo thiên phúc và sơn dược vào nấu cùng đến khi nhừ là dùng được.
Cháo gà đông trùng hạ thảo:
- Thành phần nguyên liệu: gạo nấu cháo, thịt gà nạc 300g, đông trùng hạ thảo nguyên con 10g, gia vị, hạt tiêu…vừa đủ.
- Các bước chế biến: luộc chín gà, để nguội xé thành các sợi dài mỏng. Vo gạo và cho nước vào nấu thành cháo, khi cháo vừa chín cho đông trùng hạ thảo nguyên con và thịt gà xé vào. Nêm nếm gia vị vừa ăn ,đun từ 10 – 15 phút thì tắt bếp.
Cháo đông trùng hạ thảo nấu chay:
- Chuẩn bị nguyên liệu: 1 chén gạo nếp, 7,5gr đông trùng hạ thảo, 1 thìa câu kỷ và 10 chén nước.
- Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, bạn vo sạch gạo nếp và để ráo nước. Tiếp theo cho nước vào nồi nấu sôi lên rồi mới cho lần lượt đông trùng hạ thảo, câu kỷ và gạo nếp vào. Khi nồi sôi lên thì vặn nhỏ lửa và thường xuyên khuấy đều lên trong khoảng 30 phút.
Sườn lợn hầm đông trùng hạ thảo:
Nguyên liệu chuẩn bị:
- 9gr đông trùng hạ thảo.
- 12gr nhân sâm.
- 12gr đương quy.
- 12gr kỷ tử.
- 1kg sườn heo.
- Gia vị.
Cách chế biến:
- Sườn heo rửa sạch, để ráo nước. Thêm vào sườn heo chút nước mắm, bột nêm, mì chính, tiêu vào đảo đều.
- Để 15 phút cho ngấm gia vị.
- Cho sườn heo vào nồi đảo qua thấy tái thịt là được.
- Cho thịt heo vào 1 cái nồi áp suất, thêm nước, đông trùng hạ thảo, nhân sâm, đương quy, kỷ tử vào hầm thấy nhừ là được.
Đông trùng hạ thảo hầm sườn heo có tác dụng chống cơ thể mệt mỏi, mất sức, thận hư, tinh thần kém minh mẫn, hay quên.
Gà ác hầm đông trùng hạ thảo:
Nguyên liệu:
- Thịt gà ác 100gr (1 con nguyên).
- Đông trùng hạ thảo 10gr.
- Hoài sơn 30gr.
- Gia vị vừa đủ.
Cách chế biến:
- Gà ác mổ moi.
- Rửa sạch đông trùng hạ thảo.
- Hoài sơn cuộn nhỏ lại nhồi đông trùng hạ thảo.
- Cho vào nồi hầm cách thủy tuần ăn 2 lần có tác dụng bồi bổ cơ thể, chống suy thận.
Chú ý: Sử dụng nồi đất và nấu bằng than củi là tốt nhất. Để lửa nhỏ, liu riu. Tuyệt đối không sử dụng nồi nhôm, gang, đồng để nấu.
Đông Trùng hạ thảo chưng yến:
Nguyên liệu:
- 03g đông trùng hạ thảo (tương đương 30g tươi).
- 01 Tổ Yến 12g.
- đường phèn.
- nước vừa đủ 01 bát (150ml)
Cách chưng:
- Ngâm tổ yến trong nước khoảng 10 phút, sau đó vớt ra để ráo. Cho Tổ Yến, đường phèn và nước vô thố;
- Chưng cách thủy khoảng 15 phút, cho đông trùng hạ thảo vào chưng thêm 05 phút trước khi ăn.
Công dụng: Cung cấp dưỡng chất từ giúp bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa tế bào, ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ ổn định tim mạch huyết áp. Chống suy nhược cơ thể, tăng cường sinh lực và làm đẹp da.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
3./ Không tự ý sử dụng đông trùng hạ thảo
Nhiều người suy nghĩ rằng đông trùng hạ thảo là một “thần dược ma thuật” sẽ giúp cải thiện nhiều chức năng của cơ thể. Nên nhiều người đã tự ý sử dụng đông trùng hạ thảo một cách tùy tiện mà không xin hướng dẫn của bác sĩ.
Đặc biệt chú ý là trong thời gian dùng đông trùng hạ thảo nên kiêng đồ ăn cay, nóng, phụ nữ không nên sử dụng đông trùng hạ thảo trong giai đoạn có kinh nguyệt và trẻ em khỏe mạnh bình thường dưới 14 tuổi thì không cần dùng đến đông trùng hạ thảo.
Trên đây là những cách chế biến đông trùng hạ thảo bồi bổ cho cơ thể. Nếu bạn đang tìm hiểu, chọn mua đông trùng hạ thảo chất lượng hãy liên hệ ngay với HANGTIENICH.COM.VN để được tư vấn và giao hàng tận nhà theo số điện thoại: 0961.146.196
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆN HÀN LÂM VIỆT NAM LUÔN ĐỒNG HÀNH VỚI BẠN TRÊN CON ĐƯỜNG SỨC KHỎE!!!
MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆN HÀN LÂM Ở ĐÂU?
Để mua Đông trùng Hạ thảo Viện Hàn Lâm hàng chính hãng bạn vui lòng liên hệ với Hangtienich.com.vn theo số 0961.146.196
Miễn phí ship vận chuyển toàn quốc khi mua từ 3 hộp trở lên. Giao hàng thu tiền tại nhà, kiểm tra đúng hàng mới phải thanh toán.
LIÊN HỆ MUA HÀNG VÀ LÀM ĐẠI LÝ
Website: hangtienich.com.vn
Email: hangtienich.hn@gmail.com
Hotline: 0948.407.196 / 0961.146.196